Tránh mua bán nhà Lạc Long Quân có dán bùa trú

Cách mua bán nhà Lạc Long Quân cũ hợp phong thủy

Hiện nay việc mua bán nhà Lạc Long Quân cũ sẽ có nhiều vấn đề bạn cần phải đáng quan tâm đến. Đặc biệt là vấn đề phong thủy mua nhà cũ rất quan trọng. Vậy cách mua nhà cũ hợp phong thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Chỉ mua bán nhà Lạc Long Quân có bố trí hợp phong thủy với mình

Nếu bạn mua bán nhà lạc long quân cũ mà không quan tâm đến hướng nhà cửa, sân vườn, phòng ngủ, bếp. Có phù hợp với mình không mà chỉ xem mỗi tiện nghi không thì lại là một sai lầm lớn. Vì mỗi không gian sẽ được bố trí khác nhau chắc chắn sẽ hợp với tuổi và mệnh khác nhau.

Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra các yếu tố phong thủy hợp với mệnh của nhà dự định mua. Tránh trường hợp khi mua về không hợp lại phải sửa hay thậm chí còn phải có những bố trí không thể hóa giải hoặc sửa được.

Mua bán nhà Lạc Long Quân có bố trí hợp phong thủy với mình

Mua bán nhà Lạc Long Quân có bố trí hợp phong thủy với mình

Nhà có khung cửa chắc chắn, không biến dạng

Cửa chính được xem là nơi thu phúc khí và chắc chắn quan trọng nhất trong nhà ở sau đó chính là cửa bếp, vệ sinh và phòng ngủ. Chính vì vậy, tuy nhà cũ và cửa có thể cũ nhưng hình dáng, khung cửa phải có sự vuông vắn. Chắc chắn không có sự đổ xô, nghiêng ngả thì mới được xem là có phong thủy tốt.

Còn ngược lại nếu cửa lớn bị cong vênh sẽ được xem là phong thủy của nhà không tốt. Nhất là với cửa bị mối mọt thì càng không nên chọn. Bởi nhà cũ này hầu như là bỏ hoang khiến cho âm khí nhiều và dương khí lại ít.

Khi đó không cân bằng âm dương, nguyên khí phát tán và rất dễ có sát khí. Chính vì thế, bạn hãy mua nhà cũ nếu cửa chính còn tốt và không phải nhà cũ đóng cửa kín rồi để hoang. 

Bên cạnh đó, bạn hãy tránh nhà có đường dốc chạy thẳng vào cửa chính, cửa ra vào vào đối diện với gương treo tường, hai cửa đối nhau. Vì không tốt đến phong thủy.

Không mua bán nhà có nhiều góc nhọn

Không những vậy, khi bạn đã lựa chọn mua nhà cũ nên tránh xa những ngôi nhà có kiến trúc với nhiều góc cạnh. Vì nó thường được xem là nơi phong tỏa làm biến mất đi các luồn vượng khí khó gặp được may mắn và tích lộc tài ít.

Ngoài ra, bạn không nên mua nhà có lối kiến trúc nhiều góc cạnh. Bởi vì những công trình được xây cầu kỳ theo nhiều góc cạnh thông thường chỉ phù hợp để làm nơi sử dụng công cộng. Nó sẽ giúp phong tỏa được luồng khí vượng cho người nào sử dụng trong môi trường đấy.

Tránh nhà có dán bùa trú

Chưa hết, theo quan niệm bùa trú dán ở nhà dù có ở bất cứ vị trí nào thì đều được xem là cái trấn điểm tà ma, âm khí và điều xui rủi. Do đó, những ngôi nhà khi bước vào mà bạn kiểm tra có dán bùa thì không nên mua. 

Bởi vì thường có điều xấu, phong thủy không được tốt xảy ra cho nên mới dán yểm bùa. Bạn hãy kết nối đến meeyland.com để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tránh mua bán nhà Lạc Long Quân có dán bùa trú

Tránh mua bán nhà Lạc Long Quân có dán bùa trú

Cẩn thận với nhà sơn, sửa chữa mới nhiều

Đây chính là yếu tố khiến cho bạn nghi ngờ về chất lượng của nhà giảm sút. Khi mà gia chủ tìm cách che nó đi để đánh lừa những người mua, khiến cho họ không thể kiểm tra được tình trang thực sự của ngôi nhà đó.

Nhất là những thay đổi nghiêm trọng có liên quan đến bố trí không gian của phòng, che đâ thì không nên mua. Bởi lẽ bạn không thể xác định được chất lượng hay các biến cố khiến cho gia chủ phải sửa sang lại quá nhiều rồi mới đem bán lại.

Trên đây là một số cách mua bán nhà Lạc Long Quân cũ hợp phong thủy. Hy vọng với những thông tin này đã giúp ích đến bạn trong việc mua bán nhà. Nếu còn vướng mắc gì bạn hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này.

Theo: Capital Tower Hà Nội