Phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinhomes Grand Park

Cập nhật thông tin phí quản lý tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh đẳng cấp, được nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường. Bên cạnh những thông tin về giá bán căn hộ thì phí dịch vụ cùng những chi phí vận hành tại dự án cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy phí quản lý tại dự án như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin cập nhật tất cả các chi phí dành cho cư dân sinh sống tại đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Các loại phí dịch vụ tại Vinhomes Grand Park 

Đối với bất kể dự án chung cư, đô thị nào thì các cư dân đều phải chi trả khoản phí dịch vụ cho ban quản lý và vận hành. Đây đều là những chi phí cần thiết, phục vụ đời sống của cộng đồng cư dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Dịch vụ an ninh với Camera theo dõi 24/7

Dịch vụ an ninh với Camera theo dõi 24/7

Phí quản lý Vinhomes Grand Park là những khoản chi phí thanh toán cho những khoản phí công cộng dùng để thắp sáng, vệ sinh, cắt tỉa cây cỏ, duy trì cảnh quan cây xanh và những khoản phí sinh hoạt cá nhân. Đây là khoản phí mà mỗi căn hộ, biệt thự, nhà phố tại khu đô thị cần phải chi trả hàng tháng. Phí quản lý này dành cho hệ thống nhân viên an ninh và đội ngũ ban quản lý, với mục đích mang đến trải nghiệm sống xứng đáng nhất cho cư dân. Tại khu đô thị Vinhomes Grand Park phí quản lý được công khai rõ ràng, đảm bảo mang tới sự an tâm, minh bạch nhất cho các cư dân. Cụ thể, phí quản lý dự án bao gồm những khoản như:

 • Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7
 • Dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh tài sản, các tiện ích công cộng
 • Thu gom, xử lý rác thải, duy trì cảnh quan xanh trong khu đô thị
 • Bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy, chữa cháy
 • Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số điện – nước sinh hoạt
 • Thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt phát sinh với và tiện ích, tài sản công cộng chung
 • Phí rà soát sổ sách, lưu trữ hồ sơ
 • Cảnh quan xanh được duy trì bởi ban quản lý Vinhomes Grand Park

Được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thị trường, khu đô thị Vinhomes Grand Park luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, mang tới điều kiện sống tốt nhất và làm hài lòng các cư dân. Các điều khoản về chi phí dịch vụ cũng luôn được Vinhomes đảm bảo minh bạch, rõ ràng, quy định sẵn trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho các cư dân.

Cập nhật phí quản lý Vinhomes Grand Park 

Tại mỗi dự án chung cư sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau, tùy thuộc theo đơn vị quản lý cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp. Tại các dự án Vinhomes, phí quản lý thường dao động trong khoảng 12.000 – 15.000 VND/m2/tháng ở hạng mục nhà ở thấp tầng và khoảng 17.000 – 20.000 VND/m2/tháng với hạng mục nhà ở cao tầng. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích vượt bậc, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo sự hài lòng cho các cư dân. Phí quản lý Vinhomes Grand Park được đánh giá là mức giá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinhomes Grand Park

Phí dịch vụ vui chơi giải trí tại Vinhomes Grand Park

Cụ thể, hiện nay phí quản lý tại dự án Vinhomes Grand Park theo từng phân khu như sau:

 • Đối với phí quản lý căn hộ phân khu The Rainbow, phí quản lý nhà chung cư: 8000đ/m2/tháng. Phí quản lý phần chung của dự án được chủ đầu tư hỗ trợ miễn phí trong 5 năm theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.
 • Đối với căn hộ The Origami, phí quản lý nhà chung cư: 9000đ/m2/tháng. Phí quản lý phần chung của dự án: 4000đ/m2/tháng.

Về chi phí sinh hoạt riêng, cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park cũng phải chi trả thêm phí gửi xe và điện, nước do đơn vị quản lý Vinhomes ban hành. Tại các dòng căn hộ cao tầng của Vinhomes, mỗi hộ gia đình sẽ được gửi 1 xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá:

 • Phí gửi xe ô tô: 1.250.000 VND/1 ô tô/tháng
 • Phí gửi xe máy: 150.000 VND/1 xe máy/tháng

Chi phí điện, nước sinh hoạt cũng được ban quản lý Vinhomes tính toán dựa trên bảng giá quy chuẩn của nhà nước. 

Ngoài ra, các khoản phí sử dụng tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Grand Park như sau:

 • Vườn nướng BBQ: mức phí 200.000đ/02 tiếng áp dụng cho cư dân đã nhận nhà.
 • Hồ bơi: miễn phí chỉ áp dụng cho cư dân
 • Các tiện ích khác: sân tennis, bóng đá, cầu lông, bóng rổ,… mức phí từ 0đ – 200.000đ tùy từng tiện ích.

Trên đây là tất cả các phí quản lý Vinhomes Grand Park đang được áp dụng. Để được cung cấp mọi thông tin và tư vấn căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://vinhomes.vn/vi/vinhomes-grand-park