Tòa nhà Capital Tower: Cập nhật tin thuê văn phòng 2019

Tòa nhà Capital Tower nằm tại số 109 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ lâu đã là một địa điểm thuê văn phòng chất lượng, giành được nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp, cùng với đó là sự tín nhiệm của những doanh nghiệp đang làm việc tại đây. Đây cũng chính là lý do khiến cho tỉ lệ lấp đầy tại các mặt bằng văn phòng tại tòa nhà Capital Tower Trần Hưng Đạo lên đến 90%, tất cả là nhờ vị trí đắc địa, chất lượng tòa nhà văn phòng hạng A và trang thiết bị, dịch vụ đầy đủ.

Vị trí đắc địa tòa nhà Capital Tower mang lại lợi ích gì?

Tòa nhà văn phòng Capital Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, mang lại nhiều lợi ích cho đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Nằm tại số 109 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tòa nhà Capital Tower sở hữu giao thông thuận lợi, kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng của quận và thành phố như đường Lê Duẩn, Phan Bội Châu, Lý Thường Kiệt… Từ những con đường này, nhân viên của các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm hồ Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng. 

Tòa nhà Capital Tower

Tòa nhà Capital Tower

Những nơi này là nơi tập trung của nhiều các tòa nhà văn phòng khác, và điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp hợp tác và phát triển. Ngoài ra, đây còn là trung tâm hành chính và kinh tế của toàn thành phố, nơi có sự hiện diện của ủy ban nhân dân thành phố, gần ủy ban nhân dân quận, cục thuế, văn phòng chính phủ… Với khoảng cách vô cùng gần với những trung tâm hành chính như vậy, cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi phải làm việc ở bên ngoài văn phòng. Gần tòa nhà Capital Tower Trần Hưng Đạo cũng có nhiều tiện ích giao thông, trong đó có nhiều tuyến xe bus cố định và ga Hà Nội kết nối các tỉnh và thành phố với nhau.

Ngoài ra, vị trí trung tâm ở quận Hoàn Kiếm như vậy sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều tiện ích ngoại khu, tiêu biểu là nhiều hàng quán, cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô, siêu thị, trung tâm thương mại…

Tòa nhà Capital Tower Trần Hưng Đạo sở hữu thiết bị hiện đại

Với tầm cỡ của một tòa nhà văn phòng hạng A nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, tòa nhà Capital Tower Trần Hưng Đạo sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất để làm nên một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi. Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, giúp cho cán bộ nhân viên dễ dàng di chuyển trong 23 tầng của tòa nhà, đồng thời, những thang máy này được bảo trì thường xuyên, giúp đảm bảo an ninh cho người sử dụng.

Khi bước vào bên trong khu văn phòng, quý khách sẽ thấy được một loạt các trang thiết bị hiện đại như hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống máy phát điện dự phòng, camera an ninh cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy, tất cả đều là hiện đại nhất và được bảo hành thường xuyên, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn nhất cho quý khách.

Để tìm hiểu thêm thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê Capital Tower, quý khách vui lòng truy cập tại đây: https://officespace.vn/office/capital-tower/